Giới thiệu

Lần đầu tiên ra mắt, Cuộc thi khám phá thành phố cùng GrabBike hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ. Vượt qua những quan điểm quen thuộc về du lịch, cuộc thi lần này độc đáo hơn khi lựa chọn chuyến hành trình tại những thành phố lớn, tưởng quen mà lạ.

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê du lịch khám phá, Cuộc thi khám phá thành phố cùng GrabBike tạo nên cho bạn một sân chơi độc đáo, những người bạn đồng hành sôi nổi để bạn tự tin thực hiện những chuyến đi bất tận và trải nghiệm khác biệt. Cuộc thi không lựa chọn điểm đến du lịch nổi tiếng, mà khai thác vẻ đẹp mộc mạc, bình dị tưởng chừng bị quên lãng của 2 thành phố sầm uất: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dưới góc nhìn của mỗi người, những góc phố sẽ được nhìn nhận bằng nhiều cách sáng tạo khác nhau thông qua các hình ảnh dự thi. Đồng thời, các bạn còn có cơ hội tham gia vào các thước phim khám phá, mà chỉ nhìn thôi cũng đủ truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ yêu du lịch

Mở màn lần đầu tiên năm 2018, cuộc thi mong đợi sẽ là hoạt động hàng năm cho những người trẻ đam mê du lịch, nơi lưu dữ các khoảnh khắc đẹp của các chốn du lịch, của các trải nghiệm và của cả tuổi trẻ phi thường.

Đối tượng dự thi

 • Nam, nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu chung của Cuộc thi khám phá thành phố cùng GrabBike

Thời gian

Chương trình diễn ra từ 26/12/2017 đến 23/01/2018 với 02 vòng thi chính:

Thời gian diễn ra

Cách thức tham gia

Vòng 1:

Truy cập website www.vietnamsautaylai.com và thực hiện ba bước sau:

Bước 1

Nhấp vào “tham gia ngay” và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Đăng nhập facebook
Lựa chọn thành phố
Bước 2

Đăng bức ảnh đã chọn lên website cùng với một vài dòng suy nghĩ của bản thân (tối đa 20 chữ). Chọn vị trí hiển thị dòng chữ trên tấm hình của bạn theo ý thích.

Bước 3

Nhấn "Gửi", chia sẻ bài dự thi về Facebook và nhận ngay mã GrabBike 20.000đ

Lưu ý: Người tham gia kêu gọi mọi người bình chọn cho bức ảnh dự thi của mình trên website hoặc có thể chia sẻ hình ảnh dự thi của mình về trang Facebook cá nhân để nhận được điểm cộng.

03 bài dự thi xuất sắc nhất tại Hà Nội và 03 bài dự thi xuất sắc nhất TP.Hồ Chí Minh sẽ được lựa chọn để đến với Vòng 2.

Kết quả vòng 1 sẽ được công bố vào ngày 15/01/2018

Cách thức tính điểm

 • Một tài khoản Facebook được gửi tối đa 02 ảnh dự thi (01 ảnh dự thi cho Hà Nội và 01 ảnh dự thi cho Hồ Chí Minh)
 • Mỗi lượt bình chọn cho thí sinh trên website được tính là 01 điểm.
 • Người chia sẻ ảnh dự thi qua Facebook sẽ được cộng thêm 03 điểm.

Tiêu chí đánh giá

Vòng 1:

50% điểm của BGK: BGK sẽ dựa trên các tiêu chí của chương trình để đánh giá mức độ phù hợp của thí sinh đối với công việc, cụ thể:

 • Hình ảnh đẹp, ấn tượng.
 • Nội dung truyền tải qua bức ảnh gây ấn tượng, truyền cảm hứng và đúng chủ đề.

50% điểm bình chọn của khán giả: nhằm thể hiện mức độ ảnh hưởng của người dự thi đối với cộng đồng, là một trong những tiêu chí quan trọng cho ý nghĩa truyền cảm hứng của chương trình.

Vòng 2:

 • 06 thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất đến từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chọn ra để tiếp tục tham gia show Livestream KingGo.
 • 02 team sẽ thực hiện những thử thách tại vòng 2 của chương trình để trải nghiệm và khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của hai địa điểm trên.
 • Team hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề ra sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Hệ thống giải thưởng

Các quy định khác

 • Bằng việc sử dụng ứng dụng Grab, khách hàng xác nhận đồng ý tham gia và đã hiểu rõ mọi điều khoản và điều kiện của chương trình.
 • Bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp… liên quan đến chương trình khuyến mại sẽ được giải quyết theo quy định pháp luật.
 • Khách hàng trúng và nhận giải thưởng đồng ý cho Công ty TNHH GrabTaxi và/hoặc các công ty liên kết sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, tiếp thị mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
 • Công ty TNHH GrabTaxi có trách nhiệm lưu giữ tài liệu bằng chứng của khách hàng trúng thưởng và trao giải thưởng tại trụ sở chính của công ty.
 • Tài xế có quyền từ chối chuyến đi trong trường hợp Khách Hàng đặt xe nhưng không thực hiện chuyến đi.